TẦM NHÌN

Thành Thành Công trong 2 năm sẽ từng bước chiếm lĩnh thị trường đất nền tiệm cận Thành Phố HCM: gồm các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Trở thành đơn vị phát triển bất động sản đất nền Uy Tín – Chuyên nghiệp – Đem lại giá trị thực cho các đối tác trong và ngoài công ty. Phấn đấu trong lộ trình 5 năm trở thành công ty Bất Động Sản đại chúng uy tín ở Tp HCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của THÀNH THÀNH CÔNG gói gọn trong Slogan: “Sẻ chia giá trị – Nâng tầm phú quý”. Thành Thành Công sinh ra để phụng sự tất cả các đối tác hữu quan cộng tác, đầu tư cùng công ty. Tạo ra cuộc chơi fairplay cho mọi người.
Thông qua những sản phẩm được thẩm định đánh giá kỹ lưỡng, Thành Thành Công sẽ đem đến những giá trị đầu tư chất lượng cho quý khách, giúp quý khách gia tăng tài sản và đạt đến phú quý thịnh vượng.

Song song đó, chúng tôi cũng sẽ là nơi để tất cả mọi thành viên của công ty được sống, cống hiến và được sẻ chia, tận hưởng xứng đáng những thành quả mà mình đã đóng góp. Hướng đến 1 cuộc sống sung túc, cùng nhau thịnh vượng, đóng góp vào sự nghiệp dân giàu nước mạnh, cùng đưa đất nước đi lên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

T Trí Tuệ, Tận Tâm, Chu Đáo.


T Trách Nhiệm, Tự Giác, Chủ Động.


C Chia sẻ Thành Công cùng nhau.

Địa ốc Thành Thành Công

LIÊN HỆ

0938 65 85 05

www.diaocthanhthanhcong.com

diaocthanhthanhcong@gmail.com

158 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, Tp.HCM

MST: 0317062051